Về Chúng Tôi

Mỗi dịp xuân về, bà con từ đồng quê đến phố thị luôn rộn ràng hối hả chuẩn bị đồ ăn thức uống để gia đình tề tựu ba ngày Tết. Giao thương thật tấp nập, hàng hoá đầy ấp các con đường xua tan nổi niềm của bao người xa xứ. Các loại trái cây như dưa hấu, mãng cầu, sài, bưởi,.. và cả trái sung cũng được bày bán khắp nơi, thật là Xuân!

Rồi xuân cũng qua và phượng đến, từng cơn mưa đầu mùa làm dịu mát những giọt mồ hôi trên trán những người nông dân chơn chất đang lo toan cho vụ hè sắp tới. Hàng me già trước nhà cũng bắt đầu thay lá non để chuẩn bị cho ra những trái chua ngọt làm quà cho bọn trẻ con khắp xóm, rặng dừa xanh vẫn đều đặng đơm hoa kết trái làm nguồn giải khát quen thuộc cho cô bác xa gần. 

Mùa mưa miền Tây không đượm buồn như Đà lạt, không lo lũ lụt như miền Trung và cũng không oi bức như miền Bắc, thời tiết thích hợp cho ra những cây trái ngọt lịm đến nao lòng. Sầu riêng, nhãn, chôm chôm, măng cụt hàng tuyển lựa thi nhau chuyển đến vùng thành thị.

Thu đến đông về, Đà lạt và Tây Nguyên là nơi cung ứng nhiều loại trái cây ôn đới như dâu tây, hồng đà lạt, bơ daklak,...cho khắp mọi miền tổ quốc.

Tất cả đều là sản phẩm được làm bởi bao người nông dân chân lấm tay bùn, để đổi lấy từng đồng tiền nhỏ nhoi mà mua phân thuốc cho vụ mùa tới. Với xuất phát điểm là nông dân rặt miền Tây, chúng tôi có chút may mắn được học hành rồi nương tựa nơi Sài Gòn hoa lệ, góp chút kiến thức về công nghệ chúng tôi lập ra trang web bantraicay.com nhằm giới thiệu đến mọi người Việt bốn phương tìm gặp và ủng hộ bà con mình.  Bà con mình có vườn tượt hay các anh chị bán hàng tận gốc đều có thể tạo lập một website riêng hoàn toàn miễn phí để giới thiệu bán mua và sẻ chia cho mọi người biết đến quê hương tươi đẹp nghĩa tình.

Trân trọng và cảm ơn,

Những người  làm website & mobile app Bán Trái Cây

Địa chỉ: C3, Đường 5A, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM
Email: support@bantraicay.com